Giỏ hàng
0 sản phẩm  |  Tổng tiền: 0 VNĐ
Giới thiệu     Công nghệ sử dụng     Sự kiện khách hàng     Catalogue Sản phẩm     Liên hệ
Công nghệ sử dụng
Ngày nay, việc tặng quà cho nhau là việc làm hết sức cần thiết, có tác dụng gắn kết tình cảm giữa người cho với người nhận cũng như thúc đẩy các mối quan hệ trong xã hội và gắn kết con người đến gần nhau hơn.
Luận về quà tặng và cách tặng quà, nhà nhân chủng học người Canada Terry Y. LeVine từng phát biểu: "Cách thức cho và nhận quà thật độc đáo và là một phần quan trọng trong ý thức của con người. Về cơ bản, với mỗi nền văn hóa, việc trao - nhận quà tặng cho nhau trong mỗi dịp là một phần thiết yếu để tạo ra và duy trì các mối quan hệ xã hội". Mỗi quà tặng sẽ trở thành vật lưu niệm khó quên, mang đến niềm hạnh phúc tột cùng cho người được tặng, đồng thời cũng là một hình thức để giao lưu tình cảm.
qua.jpg
Thông thường, đi kèm với món quà sẽ là một thông điệp yêu thương được ghi chép trên giấy hoặc trên một tấm thiệp xinh xắn. Tuy nhiên, qua năm tháng, thông điệp đó có thể bị thất lạc hoặc nhàu nát và phai mờ. Vậy có cách nào giúp lưu giữ lâu dài những thông điệp, những tình cảm chân thành của mình dành cho người nhận không?
Bằng công nghệ đột phá, Cánh Diều Vàng đã chế tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo, đa dạng bằng cách khắc trực tiếp lên món quà những lời nhắn nhủ yêu thương, những lời chúc độc đáo, những lời cảm ơn ý nghĩa, những lời động viên đầy khích lệ...
Hiện nay, các sản phẩm quà tặng, cúp thể thao, bảng vinh danh... của Cánh Diều Vàng được sản xuất theo hầu hết những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: khắc laser, in ép nhiệt, in dập nhiệt, in chuyển nhiệt, in ủ, in trực tiếp,… Cánh Diều Vàng đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú cùng với chất lượng đảm bảo.
 
1 số công nghệ chính:
 A. Công nghệ in chuyển nhiệt:
Công nghệ in chuyển nhiệt là một công nghệ tiên tiến hiện đại được Cánh Diều Vàng áp dụng vào sản xuất gia công sản phẩm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, Cánh Diều Vàng sẽ đáp ứng ngay mọi yêu cầu quà tặng của khách hàng:
1, Thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng
2, Đưa mẫu thiết kế cho sản xuất
3, In sản phẩm ra giấy, sử dụng máy ép nhiệt chuyển hình ảnh từ giấy lên sản phẩm
 
1042524297_1827093198_574_574.jpg
 
Các dòng máy khắc, máy in của Cánh Diều Vàng được nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín và chất lượng vượt trội nhất cùng sự kết hợp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, tích cực, nhiệt tình, các sản phẩm quà tặng của Cánh Diều Vàng luôn được đầu tư và chế tạo bằng tất cả công sức và tâm huyết. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yêu thích.
B. Công nghệ in ép nhiệt
Ngoài công nghệ in chuyển nhiệt, Cánh Diều Vàng còn sử dụng công nghệ in ép nhiệt trong việc chế tạo các sản phẩm quà tặng.
Tương tự như công nghệ khắc laser, cũng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Cánh Diều Vàng sẽ mang đến cho khách hàng những thành phẩm với chất lượng hoàn hảo.
1.     Thiết kế những hình ảnh và thông tin theo yêu cầu đơn hàng của khách yêu cầu
2.     Gửi file thiết kế cho sản xuất
3.     Đưa phôi đồng vào máy in ép nhiệt (Nhiệt độ thích hợp: 1200 độ C, thời gian: 50 giây/ sản phẩm)
4.     Ghép sản phẩm vừa được ép vào phôi gỗ hoặc các phôi khác để cho ra thành phẩm quà tặng cuối cùng.
Để tránh tình trạng hình ảnh không nhẵn và không đồng đều, việc in ép nhiệt và khắc laser đòi hỏi người tiến hành sản xuất cần phải tỉ mỉ, cẩn thận và có kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực laser và ép nhiệt.
http://quaviet.com/public/userupload/images/DSC02020.jpg
 
C. Công nghệ khắc laser
Lần đầu tiên, hệ thống laser được nghiên cứu và áp dụng thành công cho ngành công nghiệp sản xuất quà tặng, tạo ra một cuộc cách mạng mới, cải tiến hoàn toàn so với các công nghệ thủ công trước đây.
Chỉ với ba bước đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, khách hàng sẽ có ngay một món quà đẹp mắt, độc đáo và hoàn hảo mà không cần phải lo lắng về bất kỳ khuyết điểm nào từ công nghệ khắc laser mang lại.
1.     Thiết kế mẫu, hoa văn trang trí và logo, nội dung theo yêu cầu khách hàng
2.     Gửi file thiết kế cho sản xuất
3.     Cắt khung mẫu và đưa sản phẩm thích hợp vào khắc
Lưu ý: Tùy theo kích thước mỗi sản phẩm mà có những tốc độ khắc khác nhau (trung bình tốc độ khắc đạt khoảng 10 giây/ sản phẩm)
Với việc thiết kế hình ảnh, nội dung chi tiết bằng phần mềm phổ biến CorelDraw và các phần mềm hỗ trợ như AI, Photoshop..., file thiết kế được chuyển đến máy khắc laser bằng kết nối cổng USB hoặc cổng mạng Ethernet cho ra sản phẩm ưng ý và đẹp mắt nhất.
 
Cánh Diều Vàng luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm quà tặng vừa cổ điển, hiện đại, vừa sang trọng, cá tính hơn bao giờ hết. Công nghệ khắc  laser mang thương hiệu Cánh Diều Vàng cho sản phẩm thêm phần tinh tế, sắc sảo, hấp dẫn và tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

 
Hãy tạo ra nét mới trong cuộc sống mới của mình bằng sự trải nghiệm những tặng phẩm độc đáo của chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.
 
Trở lại